Đào tạo An Ninh Mạng miễn phí với chuyên gia người Úc

Buổi đào tạo về An Ninh Mạng hoàn toàn miễn phí với chuyên gia người Úc tại Hà Nội!!

Khi ngày càng có nhiều vụ tấn công mạng trên quy mô ngày càng lớn với mức tổn thất lên tới hàng nghìn tỷ đô, thì việc đầu tư cho an ninh mạng được coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của hầu hết tổ chức, chính phủ trên thế giới.

Một nghiên cứu với sự tham gia của 1.300 lãnh đạo doanh nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương cho thấy : hơn một nửa số tổ chức được khảo sát đã từng gặp phải ít nhất một sự cố an ninh mạng hoặc không chắc chắn liệu họ có gặp phải sự cố nào không, vì họ chưa từng thực hiện điều tra. Và một tổ chức quy mô lớn có thể chịu tổn thất gấp 300 lần so với một tổ chức quy mô trung bình.

Hiểu được vấn đề này, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư South Street hân hạnh mang tới các cán bộ/ chuyên viên trong ngành CNTT buổi đào tạo với chủ đề “Các khung chuẩn An Ninh Mạng”. Diễn giả của buổi đào tạo này là Ian Simpson – chuyên gia người Úc với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, cố vấn cho các ngân hàng, tổ chức, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước như:
– Bank of Western Australia
– Commonwealth Bank
– Vingroup
– VIB

Tham dự buổi đào tạo, Anh/Chị sẽ được tiếp cận các kiến thức về khung chuẩn an ninh mà thế giới đang áp dụng. Buổi đào tạo sẽ trang bị kỹ năng và kiến thức thực tế thông qua kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia.

Chương trình đào tạo được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ:
Tầng 7, 51 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại hỗ trợ: 024 38802 999

Anh/Chị có thể lựa chọn một trong hai khung thời gian sau:
14h – 16h ngày thứ 7 – 13/10/2018
18h30 – 20h30 ngày thứ 4 – 17/10/2018

Đăng ký tham gia tại: https://southstreet.vn/security-course/

South Street xin trân trọng cảm ơn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *