Sản phẩm thẻ thanh toán & Máy in thẻ

South Street tự hào là đối tác của hãng Idemia Pháp – là tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp, sản phẩm thẻ và sinh trắc học, IDEMIA có thể hợp tác toàn diện với các đơn vị, tổ chức để tạo ra các sản phẩm mang lại nhiều giá trị & công nghệ để giúp các đơn vị, tổ chức có thể phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trên nền tảng giải pháp chuyên sâu và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới của IDEMIA.
Để đáp ứng nhu cầu về lưu trữ, bảo vệ dữ liệu cũng như các yêu cầu về mã hóa, xác thực dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật, phôi thẻ chip được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới của IDEMIA.

Evolis là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp in ấn thẻ chất lượng cao. Các sản phẩm chủ yếu của họ bao gồm máy in thẻ nhựa, máy in mã vạch, và các giải pháp in ấn đa dạng. Evolis đã đặt mình làm đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và giáo dục trên toàn thế giới.

Năng lực của Evolis có thể bao gồm công nghệ in cao cấp, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, và cam kết đối với chất lượng và sự đổi mới.

South Street tự hào là một đối tác chiến lược giúp Evolis mở rộng và củng cố hiện diện của mình tại Việt Nam, một thị trường có nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp in ấn thẻ và mã vạch

MÁY IN THẺ EVOLIS ISSENGO
MÁY IN THẺ EVOLIS PRIMACY
MÁY IN THẺ EVOLIS ZENIIUS
THẺ THANH TOÁN IDEMIA NFC KIM LOẠI
THẺ THANH TOÁN IDEMIA PLASTIC
THẺ THANH TOÁN IDEMIA F-CODE XÁC THỰC VÂN TAY