Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư South Street là đơn vị cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. South Street là đối tác tin cậy với những dự án CNTT trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Giáo dục, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Y tế, Chứng khoán, Tài chính,… 

South Street đã chọn cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra cho quý doanh nghiệp giải pháp để giải quyết những khó khăn, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam. South Street sở hữu năng lực phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ CNTT góp phần phát triển các ngành kinh tế và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. 

South Street hướng tới là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp IT hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tài năng cùng các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi tự tin mang tới khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tinh tuý nhất, chất lượng cao, công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý nhất

Giữ trọn niềm tin – Gia tăng giá trị

Đội ngũ nhân lực

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và CNTT với tất cả các thành viên của Công ty đều có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân đến từ trong và ngoài nước. Họ đã cống hiến kiến thức và tài năng của bản thân để mang lại sự chuyên nghiệp tổ chức.
South Street cung cấp một môi trường thân thiện cho nhóm nghiên cứu để cải thiện khả năng của mình, trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên của nhóm sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, công nghệ mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.
Trên hết, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hoà đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.
Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc và tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi.

Khách hàng thân thiết

Hãy đồng hành với chúng tôi!

Đến với South Street, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên giá trị và thiết thực nhất để tạo ra giá trị các hoạt động đầu tư kinh doanh, đón đầu trào lưu công nghệ thông tin trên thế giới, tư vấn và lắp đặt thiết bị tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu của  mỗi khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Hotline hỗ trợ 24/7: (+84)89.880.2999

Hơn 200+ dự án đã hoàn thành

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm giúp South Street đảm bảo mọi tiến độ dự án

Chi nhánh trên toàn lãnh thổ

Chúng tôi có 05 văn phòng đại diện và trạm bảo hành từ Bắc đến Nam