Tại trụ sở chính 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư South Street đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư South Street (South Street) và General Microsystems Sdn Bhd (GMS) – đối tác Malaysia. Buổi lễ do Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thành (Chủ tịch Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư South Street) chủ trì và đại diện GMS là ông Simon Soo Hu (CEO).

Trong không khí trang nghiêm và chuyên nghiệp, chủ tịch Nguyễn Chí Thành đã chia sẻ những cơ hội và thách thức tại Việt Nam. Hiện nay Việt Nam đang là một trong những quốc gia phát triển rất nhanh. Nhà nước, chính phủ Việt Nam rất chú trọng vào việc sử dụng sức mạnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 để nâng cao hiệu quả cho dịch vụ hành chính công, ngành tài chính, ngân hàng, xây dựng…Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thành cũng đánh giá cao giải pháp Xếp hàng thông minh (Queue Management System) của GMS. Chủ tịch Nguyễn Chí Thành nhấn mạnh:

“Đây là giải pháp đồng bộ, mang tính đột phá và đã thay đổi bộ mặt dịch vụ công của Chính phủ, của ngành ngân hàng, y tế…tại Malaysia. Chúng tôi mong muốn làm điều tương tự tại Việt Nam”.

Đại diện GMS, ông Simon Soo Hu gửi lời cảm ơn chủ tịch vì đã quyết định hợp tác với GMS. Ông Simon cho biết ông rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tiềm năng phát triển của South Street. Ông đánh giá cao đội ngũ nhân sự có trình độ, đã tiếp thu toàn bộ công nghệ GMS của South Street. Ông Simon chia sẻ :

GMS rất hân hạnh được hợp tác với South Street, nơi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đội nhóm làm việc hiệu quả, giúp cung cấp các giải pháp chiến lược tập trung vào khách hàng. Đây là một trong những đối tác tốt nhất mà chúng tôi có dịp hợp tác trong quá trình làm việc tại 25 quốc gia”.

Sau khi ký thỏa thuận hợp tác, đội ngũ cán bộ của South Street và GMS đã họp bàn về kế hoạch trong thời gian sắp tới. Dự kiến South Street sẽ sớm đưa giải pháp xếp hàng thông minh vào một số ngân hàng tại Việt Nam. Cuối buổi thảo luận, Chủ tịch Thành nhắc nhở cán bộ lãnh đạo và kỹ thuật :

Phải làm sao làm chủ và áp dụng giải pháp QMS càng sớm càng tốt. Việc này sẽ giúp thay đổi toàn bộ trải nghiệm khách hàng cho dịch vụ công của Chính phủ, ngành ngân hàng, thuế, bệnh viện…Chúng ta phải xác định – mình sẽ nghiên cứu và phát triển những công nghệ hay nhất, mới nhất, tinh túy nhất. Thành công sẽ đến với chúng ta nếu thật sự làm việc với tâm huyết và quyết tâm áp dụng công nghệ cao, mang lại hiệu quả, lợi ích lâu dài cho khách hàng”.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược :