us vn
Tiếng ViệtEnglishus vn
089 880 2999 Info@southstreet.vn
Được tin cậy
bởi hàng ngàn khách hàng
Số 1
tại Việt Nam
Get A Quote

Mua bán và Sáp nhập doanh nghiệp

Giải pháp mua bán và sáp nhập doanh nghiệp M&A

Đối tác tin cậy của bạn

Với tốc độ phát triển nhanh, Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút đầu tư nước ngoài, Chính phủ hỗ trợ quy trình mua bán sáp nhập nhằm khuyến khích đầu tư vào lĩnh vực kinh tế mới này. Trong bước đầu thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, các nhà đầu tư mới có thể phải chứng minh nhiều thủ tục rườm rà, lộ trình M&A cung cấp giải pháp duy nhất giải quyết mọi chướng ngại. Trên lộ trình đó, Southstreet sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư với các đường lối có sẵn giúp nhà đầu tư tiếp cận người tiêu thụ, địa điểm và kênh phân phối,. Chúng tôi có mạng lưới kết nối trải rộng mang đến tầm nhìn bản địa, khả năng ngôn ngữ cao đáp ứng mọi nhu cầu chuyển giao, mua bán sáp nhập đa quốc gia.

Lợi thế chính của chúng tôi trong cuộc cạnh tranh với sự phát triển nội bộ là người quản lý đã quá tải với trách nhiệm, họ không có thời gian để phát triển thị trường mới hoặc kênh phấn phối mới. Southstreet có thể ngầm tiếp cận các liên minh, các hãng đại diện và các kênh phân phối tập hợp thông tin và tạo quan hệ trước theo cách mà các quản lý không thể.

Dịch vụ cung cấp:

Xử lý giao dịch mua bán & sáp nhập (M&A transaction processing)

Tư vấn cho người nắm giữ (retainer consulting): bắt đầu từ việc thấu hiểu cặn kẽ tình trạng công ty khách hàng, mục tiêu và trở ngại. Chúng tôi qua đó âm thầm đại diện cho phía công ty khách hàng, chọn lọc thị trường phát triển mới và cơ hội mới phù hợp, chủ động liên hệ với các kênh khả quan.

Tư vấn dự án (Project consulting): đề xuất ,lên danh sách trên mỗi dự án và trên mỗi cơ sở trọng điểm, dịch vụ tư vấn dự án của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng phương án khai thác các giá trị và sử dụng chuyên gia để giải quyết các vấn đề chuyên biệt, phát triển và/hoặc triển khai kế hoạch, phát triển thông tin cụ thể.

Nghiên cứu thị trường (Market research): nhóm nghiên cứu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để nghiên cứu và cung cấp các báo cáo thị trường, các kênh hoặc theo chủ đề khách hàng lựa chọn.

Mục tiêu của chúng tôi:

Xác định.

Tìm kiếm các công ty tốt để đầu tư. Mở rộng danh sách lựa chọn các công ty ứng cử để mua bán & sáp nhập và cải thiện cơ hội tìm kiếm.

Thẩm định.

Kiểm tra và định lượng các yếu tố có thể xảy ra, thông báo cho quá trình thỏa thuận và xác nhận các giả định quan trọng. Hiểu rõ quan điểm của khách hàng chính, các nhà cung cấp và đối thủ cạnh tranh.

Xác định các mục tiêu tiềm năng dựa trên các tiêu chí chiến lược.

Giới thiệu thoả thuận ban đầu và hỗ trợ các hoạt động giai đoạn sớm.

Cung cấp cơ hội đầu tư chiến lược cho các Nhà đầu tư Việt Nam muốn vươn ra thị trường nước ngoài.

Chìa khoá thành công:

Phân khúc thị trường hiệu quả.

Hoàn thành xuất sắc lời hứa.

Kiên quyết trong cam kết.

Tiếp thi thành công phân khúc hẹp.

Phản hồi nhanh chóng.

Chuyên môn chuyên nghiệp.