us vn
Tiếng ViệtEnglishus vn
089 880 2999 Info@southstreet.vn
Được tin cậy
bởi hàng ngàn khách hàng
Số 1
tại Việt Nam
Get A Quote

Thông tin về chúng tôi

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư South Street là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. South Street là đối tác tin cậy trong các dự án CNTT về lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính…

South Street đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra cho quý doanh nghiệp giải pháp để giải quyết những khó khăn về Tài chính, sử dụng Tài chính hiệu quả, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam.

South Street sở hữu năng lực phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ CNTT góp phần phát triển ngành kinh tế và giúp khách hàng tiết kiệm sức người, năng suất và hiệu quả công việc cao hơn. Bằng nỗ lực sáng tạo trong KHCN và đổi mới trong quản trị, South Street mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Đến với South Street, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên giá trị và thiết thực nhất để tạo ra giá trị từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh, đón đầu trào lưu công nghệ thông tin được cập nhật nhất , tư vấn & lắp đặt thiết bị tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu giải quyết khó khăn cho khách hàng.

BAN LÃNH ĐẠO SOUTH STREET

TS. Nguyễn Chí Thành
Chủ tịch HĐQT
Ông Ian Simpson
Phó tổng giám đốc
Ông Bùi Quang Hiếu
Giám đốc công nghệ & đào tạo