us vn
Tiếng Việtus vn
089 880 2999 Info@southstreet.vn
Được tin cậy
bởi hàng ngàn khách hàng
Số 1
tại Việt Nam
Get A Quote

Dịch Vụ

Thiết bị công nghệ

Được biết đến như là đơn vị tư vấn & cung cấp giải pháp dịch vụ IT, công ty của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị IT tối ưu nhất từ các hãng có tên tuổi, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề vướng mắc về IT, giúp cải tiến hệ thống thông tin của họ. Trong kỷ nguyên Internet (IoT) và từng bước tiến tới nghành công nghiệp 4.0, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp IT đột phá trên thị trường.

QMS

Chúng tôi thúc đẩy hệ thống quản lý xếp hàng QMS phát triển với tiềm năng hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là các Tổ chức/ Doanh nghiệp, những người đã xây dựng danh tiếng về chất lượng, tính linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trong hoạt động quản lý xếp hàng. Giải pháp QMS hoàn toàn không chỉ giải quyết những rắc rối trong dịch vụ xếp hàng: hệ thống QMS còn hoạt động như một công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ tài chính

Nhu cầu cho các khoản vay không ngừng gia tăng trong vài năm qua ở Việt Nam, tuy nhiên thủ tục cho vay hiện tại ở đa số các ngân hàng tại Việt Nam vẫn còn thủ công, phức tạp và tốn nhiều thời gian. Do đó, các chuyên gia với nhiều năm kinh nhiệm trong nghành tài chính – ngân hàng, sẽ đưa ra các dịch vụ tư vấn cho khách hàng để đơn giản hoá thủ tục vay và giúp cho quá trình vay được suôn sẻ.

M&A

Ngành M&A ra đời đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng cao vào Việt Nam của các nhà Đầu tư Quốc tế, chúng tôi thu thập các nghiên cứu về thị trường để đưa ra các báo cáo NC dựa trên thực tế, đánh giá định lượng tới các DN Quốc tế mà có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam thông qua M&A ở nhiều lĩnh vực, như là một phần không thể tách rời trong chiến lược phát triển toàn cầu của họ.

Bất động sản & Xây dựng

Thị trường bất động sản ở Việt Nam bùng nổ trong những năm trở lại đây như là kết quả của sự gia tăng dân số và sự phát triển của nền kinh tế. Do vậy, chúng tôi tập trung vào các dự án nhà ở cũng như văn phòng cho thuê ở cả hai thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn khách hàng làm sao để quản lý tài sản của họ một cách bền vững và có hiệu quả.