Giải pháp hạ tầng mạng

Hệ thống mạng là thành phần xương sống của hệ thống CNTT, cung cấp cơ sở hạ tầng để các ứng dụng, dịch vụ CNTT có thể hoạt động một cách ổn định, an toàn. Hệ thống mạng của một tổ chức cần đáp ứng các tiêu chuẩn như: năng lực hệ thống, hiệu suất hoạt động cao, tính sẵn sàng cao, bảo mật, khả năng mở rộng cao và chi phí thấp.

Là đối tác của các nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới Juniper Network – SOUTH STREET  đã và đang mang đến các giải pháp công nghệ cao cho các khách hàng.

Giải pháp cho doanh nghiệp bao gồm Data Center, Campus-Branch, WAN, Security: Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng phát triển hệ thống mạng bắt kịp xu hướng CNTT của thế giới như: ảo hóa, điện toán đám mây, các ứng dụng và dịch vụ mới trên nền tảng điện toán đám mây, big data, … nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới và tăng trưởng về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Giải pháp cho nhà cung cấp dịch vụ bao gồm Broadband Network Gateways, Carrier Ethernet, Core Network, High-speed Provider Edge, Datacenter, Mobile Backhaul, Security: mang đến các giải pháp xây dựng và phát triển một hạ tầng mạng có độ linh hoạt cao, đáp ứng nhanh, khả mở và đơn giản trong vận hành khai thác. Các giải pháp này cho phép nhà cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng triển khai linh động các mô hình phát triển kinh doanh, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ một cách nhanh chóng, đồng thời giảm chi phí bằng cách tối ưu việc sử dụng các tài nguyên mạng.

Các khách hàng tiêu biểu của SOUTH STREET  có thể kể đến: VCB, VietinBank, AgriBank, .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *